TOP 10 ổ cắm hẹn giờ giá tốt, bền bỉ nhất hiện nay

Ổ cắm điện tử AL-06

Ổ cắm hẹn giờ có thể giúp bạn hẹn thời gian bật tắt các thiết bị điện tử, bật tắt đèn, mở tắt oxy hồ cá hay dùng để tắt máy bơm, đèn led, chuông trường học, hệ thống đèn vườn,… Trên thị trường hiện nay có ổ cắm điện hẹn giờ tự động và hẹn giờ cơ. Vậy cùng tìm hiểu bài viết sau để tìm ra ổ cắm điện hẹn giờ phù hợp với nhu cầu của gia đình. 

Ổ cắm hẹn giờ cơ

Ổ cắm hẹn giờ cơ là gì? 

Ổ cắm điện hẹn giờ cơ là một thiết bị sử dụng đồng hồ cơ để hẹn giờ. Khi muốn cài đặt thời gian để tắt bật thì chúng ta phải sử dụng thủ công quay đồng hồ để lên thời gian. Bằng cách là người dùng xoay bánh răng để đặt thời gian mong muốn cho thiết bị. 

Khi đến thời điểm đã lập lịch, cơ cấu hẹn giờ sẽ kích hoạt chuyển đổi bên trong ổ cắm và cho phép dòng điện chạy qua cho thiết bị được kết nối. 

Ưu, nhược điểm của ổ cắm hẹn giờ cơ 

Ưu điểm

Ổ cắm hẹn giờ cơ có một số ưu điểm sau:

 • Đơn giản và dễ sử dụng: Ổ cắm hẹn giờ cơ thường có thiết kế đơn giản với bánh răng và cơ cấu hẹn giờ. Việc đặt thời gian và lập lịch hoạt động cho thiết bị chỉ đơn giản là xoay bánh răng tương ứng với thời gian mong muốn.
 • Tiết kiệm năng lượng: Với ổ cắm hẹn giờ cơ, người dùng có thể tự động bật/tắt thiết bị điện theo thời gian cụ thể. 
 • An toàn: Ổ cắm hẹn giờ cơ có khả năng ngắt kết nối điện tự động theo lịch trình đã đặt. 
 • Đáng tin cậy: Với thiết kế đơn giản, ổ cắm hẹn giờ cơ ít có khả năng gặp lỗi kỹ thuật so với các loại ổ cắm điện thông minh hoặc kỹ thuật số phức tạp hơn. Do đó, nó thường có độ tin cậy cao và khả năng hoạt động lâu dài.
 • Giá thành thấp: So với các ổ cắm hẹn giờ thông minh hoặc kỹ thuật số, ổ cắm hẹn giờ cơ thường có giá thành thấp hơn. Rất phù hợp cho những ai chỉ sử dụng chức năng hẹn giờ mà không cần các tính năng phức tạp khác.

Nhược điểm

Nhược điểm của ổ cắm hẹn giờ cơ bao gồm:

 • Giới hạn công suất tải: Ổ cắm hẹn giờ cơ thường có giới hạn công suất tải khá thấp: thường chỉ khoảng 500W. Vì vậy, nó không thích hợp cho các thiết bị có công suất cao hơn như: máy lạnh, máy sưởi, thiết bị điện có công suất lớn.
 • Mất điện làm mất lịch hẹn: Vì không có pin tích điện bên trong nên khi mất điện lịch hẹn sẽ bị mất. Do đó, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải thiết lập lại thời gian hẹn giờ sau khi điện trở lại..
 • Độ bền không cao: Ổ cắm hẹn giờ cơ có độ bền không cao hơn so với các loại ổ cắm điện thông thường. Nếu không được vệ sinh và bảo quản đúng cách, bụi bẩn có thể bám vào cơ cấu hẹn giờ và làm cho nó kẹt và khó sử dụng. 
 • Hạn chế trong việc điều chỉnh thời gian hoạt động: Ổ cắm hẹn giờ cơ hạn chế trong việc điều chỉnh thời gian hoạt động theo nhu cầu. Thường chỉ hỗ trợ lập lịch hoạt động một lần hoặc lặp lại hàng tuần với cùng một thời gian. Không thể tùy chỉnh linh hoạt thời gian theo ngày hoặc theo từng khung giờ cụ thể.

TOP 5 ổ cắm hẹn giờ cơ giá tốt, chất lượng cao hiện nay

Ổ cắm hẹn giờ cơ OEM 

Dù không tích hợp pin dự phòng khi mất điện nhưng nó cung cấp chế độ cài đặt linh hoạt lên đến 96 lần. Đặc biệt là các tính năng điều khiển được thiết kế khá đơn giản và dễ sử dụng.

Mặt trên của ổ cắm có một mũi tròn hình tam giác, mũi tên trên đó chỉ thời gian hiện tại và cần được điều chỉnh trước để đảm bảo hoạt động chính xác. 

Xem thêm  TOP 6 công tắc thông minh hiện đại, giá tốt nhất hiện nay

Vòng tròn giờ có hai màu, màu đen đại diện cho buổi tối từ 6 giờ chiều đến 5 giờ sáng, màu trắng đại diện cho buổi sáng từ 6 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Vòng tròn có các khía cạnh màu xanh ở phía ngoài, mỗi khía cung cấp độ chia nhỏ là 15 phút, tương ứng với 24 giờ trong ngày.

Bên cạnh đó, ổ cắm hẹn giờ cơ OEM có công suất tiêu thụ tối đa lên đến 2000W, phù hợp với nhu cầu sử dụng các thiết bị điện có công suất cao. Với giá cả phải chăng là 126.000 VND, ổ cắm hẹn giờ cơ OEM là một lựa chọn hấp dẫn cho những người cần kiểm soát thời gian hoạt động của các thiết bị điện tử.

Ổ cắm hẹn giờ bật tắt dạng cơ MIKO

Với danh tiếng của thương hiệu điện tử MIKO, sản phẩm ổ cắm tắt hẹn giờ dạng cơ mang đến sự tin cậy với độ bền vượt trội, thiết kế đẹp và phong cách sang trọng. Sản phẩm này có rất nhiều ứng dụng đa dạng và cung cấp tiện ích tối đa.

Ổ cắm tắt hẹn giờ dạng cơ của MIKO được chế tạo từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, mang lại khả năng chống va đập mạnh và độ bền tuyệt vời. Nó có thể được lắp đặt với chân cắm 2 chấu hoặc 3 chấu và cung cấp tới 5 lỗ, phù hợp với nhiều loại phích cắm khác nhau. 

Việc cài đặt sản phẩm vô cùng dễ dàng, chỉ cần vặn nút điều khiển để thiết lập thời gian tắt thiết bị theo mong muốn của bạn. 

Ổ cắm hẹn giờ cơ ATA AT-16

Ổ hẹn giờ tự động tắt mở thiết bị ATA AT-16 là một công tắc thời gian kiểu cơ, được thiết kế để cài đặt thời gian tắt/mở tự động cho các thiết bị điện gia đình theo ý muốn.

Đặc biệt, nó cho phép hẹn giờ nhiều lần trong ngày và có thể lặp lại định kỳ. Bên cạnh đó, ổ hẹn giờ ATA AT-16 có thiết kế sử dụng đơn giản khi cho phép bạn hẹn giờ trong khoảng 24 giờ hàng ngày hoặc không.

Ổ cắm hẹn giờ cơ ATA AT-16
Ổ cắm hẹn giờ cơ ATA AT-16

Với mức giá 124.227 VNĐ, ổ hẹn giờ tự động ATA AT-16 là một lựa chọn thông minh cho việc quản lý thời gian hoạt động của các thiết bị điện tử trong gia đình. Sản phẩm này không chỉ mang lại tiện ích tiết kiệm năng lượng mà còn đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ cho các thiết bị điện của bạn.

Ổ cắm hẹn giờ DQ ESK MT06 WBL 13 

Một ổ cắm hẹn giờ khác uy tín và được nhiều người sử dụng phải kể đến là DQ ESK MT06 WBL 13. Ổ cắm có các tính năng nổi bật như: 

 • Thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn vì được làm từ nhựa có độ bền cao 
 • Chế độ hẹn giờ thông minh với thời gian tối thiểu là 15 phút và tối đa là 24h 
 • Ổ cắm có chân quay tiện dụng có thể điều chỉnh dễ dàng thời gian hẹn giờ
 • Sử dụng linh hoạt cho nhiều thiết bị khác nhau mà không cần phải lắp đặt 

Ổ cắm hẹn giờ điện tử ( hẹn giờ tự động) 

Khái niệm 

Ổ cắm hẹn giờ điện tử là một thiết bị có khả năng kiểm soát thời gian hoạt động của các thiết bị điện tử. Nó sử dụng công nghệ điện tử để cài đặt và điều chỉnh lịch trình hoạt động tự động cho các thiết bị được kết nối với nó.

Ưu, nhược điểm của hẹn giờ điện tử 

Ưu điểm 

Ổ cắm hẹn giờ điện tử có các tính năng và lợi ích sau:

 • Lập lịch linh hoạt: Với ổ cắm hẹn giờ điện tử, người dùng có thể lập lịch hoạt động theo ngày, giờ, và các khung thời gian cụ thể. 
 • Cài đặt dễ dàng: Ổ cắm hẹn giờ điện tử thường có màn hình hiển thị số và các nút điều chỉnh trực quan. Việc cài đặt thời gian hoạt động được thực hiện thông qua các nút nhấn và menu trên thiết bị.
 • Tính chính xác cao: Với công nghệ điện tử, ổ cắm hẹn giờ điện tử có độ chính xác cao trong việc duy trì lịch trình hoạt động. 
 • Tính linh hoạt và nâng cao: Một số ổ cắm hẹn giờ điện tử có tính năng mở rộng như chế độ ngẫu nhiên hoặc chế độ kỹ thuật số. Chế độ ngẫu nhiên giả lập việc hoạt động ngẫu nhiên của thiết bị, giúp tạo cảm giác như có người ở nhà trong khi bạn vắng mặt. Chế độ kỹ thuật số cho phép bạn lập lịch hoạt động theo từng phút hoặc giây chính xác.
 • Tính tiện ích và tiết kiệm năng lượng 
Xem thêm  Laptop Toshiba giá rẻ, độ bền cao cho sinh viên

Nhược điểm 

Mặc dù ổ cắm hẹn giờ tự động có nhiều ưu điểm, nhưng cũng có một số nhược điểm sau đây:

 • Phụ thuộc vào nguồn điện: Ổ cắm hẹn giờ tự động cần nguồn điện để hoạt động. Nếu có bị mất điện, thiết bị sẽ không thể duy trì lịch trình hoạt động và bạn sẽ phải thiết lập lại thời gian khi điện trở lại.
 • Phức tạp hơn trong cài đặt ban đầu: Người dùng cần làm quen với các chức năng và menu điều khiển trên thiết bị  và có thể mất thời gian để làm quen khi thiết lập đúng lịch trình mong muốn.
 • Độ tin cậy có thể bị ảnh hưởng: Các thiết bị điện tử phức tạp hơn có thể gây ra lỗi trong quá trình kết nối và điều khiển, dẫn đến việc không hoạt động đúng theo lịch trình hoặc gặp sự cố.
 • Giới hạn công suất: Một số ổ cắm hẹn giờ tự động có giới hạn công suất tải thấp hơn so với các ổ cắm điện thông thường. 
 • Giá thành cao hơn: Ổ cắm hẹn giờ tự động thường có giá thành cao hơn so với ổ cắm hẹn giờ cơ. Các tính năng và công nghệ điện tử phức tạp gây ra chi phí cao hơn.

TOP 5 ổ cắm điện tử an toàn và dễ dàng lắp đặt 

Ổ cắm điều khiển qua wifi BSD29 

Ổ cắm điều khiển từ xa qua wifi BSD29 của thương hiệu One Hundred Shield có  xuất xứ từ Trung Quốc. Sản phẩm nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng nhờ thiết kế nhỏ gọn và tính tiện lợi mà nó mang lại. 

Sản phẩm này có khả năng được điều khiển từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại qua kết nối wifi. Để đảm bảo tín hiệu ổn định, bạn nên đặt ổ cắm gần cổng phát wifi để tránh mất kết nối.

Một số tính năng nổi bật của sản phẩm:

 • Điều khiển từ xa: Sản phẩm này cho phép bạn điều khiển từ xa thông qua điện thoại di động kết nối mạng..
 • Chia sẻ quyền điều khiển: Bạn có thể chia sẻ quyền điều khiển cho các thành viên khác trong gia đình. 
 • Vỏ nhựa ABS cao cấp: Ổ cắm được làm bằng vật liệu nhựa ABS cao cấp, có khả năng chịu nhiệt tốt và hạn chế nguy cơ cháy nổ.
 • Công suất định mức đa dạng: Sản phẩm có công suất định mức từ 1000W đến 3840W, cho phép bạn sử dụng đồng thời nhiều thiết bị điện trong nhà như quạt, đèn, lò vi sóng…

Ổ cắm điện tử Kawasan KW-TGE2B 

Ổ cắm điện tử Kawasan KW-TGE2B là một sản phẩm ổ cắm điện thông minh được sản xuất bởi thương hiệu Kawasan. Đây là một loại ổ cắm điện có tính năng nổi bật và được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình và văn phòng. 

Ổ cắm điện tử Kawasan KW-TGE2B
Ổ cắm điện tử Kawasan KW-TGE2B

Tuy nhiên, một số tính năng thông thường mà ổ cắm điện tử thông minh có thể có bao gồm:

 • Quản lý tiết kiệm năng lượng: Cung cấp thông tin về lượng điện tiêu thụ của các thiết bị kết nối và theo dõi tiêu thụ điện để người dùng có thể quản lý và tiết kiệm năng lượng hiệu quả.
 • Chế độ hẹn giờ: Cho phép người dùng đặt lịch trình hẹn giờ để tự động bật/tắt thiết bị điện. Điều này hữu ích trong việc tiết kiệm điện và tạo ra sự thuận tiện trong việc quản lý thiết bị.
 • Chia sẻ quyền điều khiển: Cho phép người dùng chia sẻ quyền điều khiển ổ cắm với các thành viên khác trong gia đình hoặc đồng nghiệp.
 • Bảo vệ quá tải: Được trang bị tính năng bảo vệ quá tải để ngăn chặn thiết bị điện bị hư hỏng do quá tải điện.
Xem thêm  Cách phân biệt ổ cứng bị hỏng qua 7 dấu hiệu đặc trưng

Ổ cắm điện có hẹn giờ tự động KW-SG36

Ngoài ổ cắm tự động KW TGE2B, thương hiệu Kawasan có xuất xứ từ Việt Nam đã thêm sản phẩm ổ cắm hẹn giờ điện tử KW-SG36 cho người dùng lựa chọn. Ổ cắm có những tính năng nổi bật cần kể đến như: 

 • Có 8 chương trình ON/OFF với thời gian cài đặt tối thiểu 1 giây. Bạn có thể cài đặt tối đa 8 lần/ ngày và 50 lần/ tuần. 
 • Thiết bị có thiết kế dạng ổ cắm, bạn chỉ cần cắm vào ổ điện trong nhà là sẽ có thể điều khiển thiết bị làm việc theo như ý muốn của mình. 
 • Ổ cắm có pin dự trữ trên 3 tháng nên bạn không phải lo lắng vì bị mất điện hay mất chương trình cài đặt trước đó. 
 • Công suất tải 16A cho phép làm việc trực tiếp tối đa 1400W đảm bảo độ bền của thiết bị 
Ổ cắm điện có hẹn giờ tự động KW-SG36
Ổ cắm điện có hẹn giờ tự động KW-SG36

Ổ cắm hẹn giờ kg316-ii 17

Công tắc hẹn giờ KG316T-II 17 là một thiết bị công tắc hẹn giờ được sử dụng để điều khiển và hẹn giờ hoạt động của các thiết bị điện. Đây là một công tắc hẹn giờ phổ biến và thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và gia đình. 

Tính năng nổi bật của công tắc hẹn giờ KG316T-II 17 có thể bao gồm:

 • Hẹn giờ chính xác: Công tắc hẹn giờ KG316T-II 17 có khả năng đặt chính xác thời gian bật/tắt các thiết bị điện. 
 • Hẹn giờ linh hoạt: Thiết bị này có thể được cấu hình để thực hiện nhiều chế độ hẹn giờ khác nhau, cho phép người dùng tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể. Ví dụ: hẹn giờ hàng ngày, hẹn giờ theo tuần, hẹn giờ theo ngày cố định,… 
 • Chế độ bảo vệ quá tải: KG316T-II 17 có tính năng bảo vệ quá tải, giúp ngăn chặn thiết bị điện bị hư hỏng do quá tải điện. 
 • Giao diện đơn giản: Thiết bị được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Nút điều khiển và màn hình hiển thị thông tin trên công tắc giúp người dùng dễ dàng cài đặt và điều chỉnh hẹn giờ.
Ổ cắm hẹn giờ kg316-ii 17
Ổ cắm hẹn giờ kg316-ii 17

Ổ cắm điện tử AL-06

Ổ cắm điện AL-06 là loại ổ cắm hẹn giờ luôn đứng top của thương hiệu OEM. Với tính năng hẹn giờ đa dạng và phong phú là 16 lần/ ngày và chính xác đến từng phút. Ổ cắm này đã giúp bạn tự động hóa và mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhất. 

Sản phẩm này có những tính năng nổi bật như: 

 • Chỉ cài đặt 1 lần cho các thiết bị, cho dù có bị mất điện thì chương trình cũng không bị mất đi và các thiết bị vẫn hoạt động theo đúng mong muốn của bạn. 
 • Công suất chịu tải lên đến 2000W với điện áp hoạt động 220VAC
 • Kích thước 55x105x40 mm có thể dễ dàng lắp đặt bất cứ nơi nào mà bạn muốn 
 • Có thể hẹn giờ nhiều thiết bị khác nhau, qua đó giúp tiết kiệm điện khi dùng thiết bị quá lâu mà quên không tắt 
Ổ cắm điện tử AL-06
Ổ cắm điện tử AL-06

Dưới đây là một danh sách tóm tắt 10 loại ổ cắm điện hẹn giờ phổ biến mà hiện nay được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Với sự đa dạng về tính năng và lợi ích mà những sản phẩm này mang lại, hãy nhanh chóng lựa chọn một ổ cắm hẹn giờ tự động phù hợp cho ngôi nhà thông minh của bạn.