Nokia giới thiệu hai mẫu cục gạch mới hỗ trợ 4G với mức giá phải chăng

Nokia ra mắt bộ đôi cục gạch giá rẻ mới hỗ trợ mạng 4G
Hãng điện thoại Nokia vừa ra mắt hai mẫu điện thoại phổ thông Nokia 215 và Nokia 225, với giá rẻ nhưng hỗ trợ kết nối mạng 4G. Cả hai mẫu điện thoại đều có thiết kế đơn giản, màn hình 2.4 inch, camera VGA và đài FM. Tuy nhiên, chúng không hỗ trợ kết nối Wi-Fi. Nokia 215 sẽ ra mắt vào ngày 14/10 với giá khoảng 1 triệu đồng, trong khi Nokia 225 4G sẽ ra mắt vào ngày 17/10 với giá khoảng 1.2 triệu đồng. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho những người dùng muốn sử dụng điện thoại phổ thông với kết nối nhanh chóng và cuộc gọi chất lượng.

Nokia vừa giới thiệu hai thành viên mới trong dòng sản phẩm điện thoại phổ thông của mình, gồm Nokia 215 và Nokia 225. Dòng điện thoại “cục gạch” giá rẻ này đã được nâng cấp để hỗ trợ kết nối mạng 4G, là một bước tiến quan trọng cho những người dùng trung thành với Nokia.

I. Thiết kế màn hình

Cả hai mẫu điện thoại này được làm từ nhựa, nhưng được chăm chút và xử lý khá tỉ mỉ để không tạo cảm giác rẻ tiền khi cầm trên tay. Màn hình có kích thước 2.4 inch với độ phân giải 240 x 320, cung cấp hiển thị tốt và rõ ràng, phù hợp cho các tác vụ cơ bản.

II. Hỗ trợ VoLTE thông qua mạng 4G

Bộ đôi Nokia 215 và Nokia 225 có khả năng hỗ trợ Voice over LTE (VoLTE) thông qua mạng 4G. Điều này mang lại chất lượng cuộc gọi tốt hơn và trải nghiệm nghe gọi chất lượng hơn so với các dòng điện thoại phổ thông trước đây.

Xem thêm  Những điều bạn cần biết về Iphone chống nước

III. Camera và đài FM

Cả hai mẫu điện thoại đều được trang bị camera độ phân giải VGA và đài FM, cho phép bạn nghe các đài phát thanh yêu thích mà không cần sử dụng tai nghe 3.5 mm.

IV. Không hỗ trợ kết nối Wi-Fi

Mặc dù hỗ trợ kết nối 4G, nhưng hai mẫu điện thoại này không có khả năng kết nối Wi-Fi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không thể sử dụng chúng làm điểm phát sóng di động (hotspot) cho các thiết bị khác.

V. Giá cả và lịch ra mắt

Hiện nay, cả hai mẫu điện thoại Nokia 215 và Nokia 225 chỉ mới được ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Dự kiến, Nokia 215 sẽ lên kệ vào ngày 14/10 với mức giá khoảng 1 triệu đồng, trong khi Nokia 225 4G sẽ lên kệ vào ngày 17/10 với mức giá cao hơn đôi chút, rơi vào khoảng 1.2 triệu đồng.

VI. Điểm mạnh của Nokia

Dòng điện thoại phổ thông của Nokia luôn được biết đến với độ bền, độ tin cậy và khả năng sử dụng lâu dài. Với tính năng hỗ trợ mạng 4G, Nokia 215 và Nokia 225 có thể là sự lựa chọn tốt cho những người dùng muốn sử dụng điện thoại phổ thông với khả năng kết nối nhanh chóng và cuộc gọi chất lượng.

VII. Tổng kết

Nokia đã mang đến hai mẫu điện thoại phổ thông giá rẻ nhưng hỗ trợ mạng 4G, đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng và giữ được sự đáng tin cậy của thương hiệu. Nếu bạn yêu thích sự đơn giản và không cần những tính năng phức tạp, Nokia 215 và Nokia 225 có thể là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Xem thêm  Phát hiện sớm và xử lý việc hack điện thoại trong năm 2023